Mới đây, Dr. Linh Beauty & Academy chính thức khai trương, đưa cơ sở vào hoạt động chăm sóc sắc đẹp, đào tạo học viên tại số  đường 14, Gò Vấp (Thành phố Hồ Chí Minh).

Đây là mô hình làm đẹp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ cao, với nhiều dịch vụ chăm sóc sắc đẹp uy tín, được khách hàng đánh giá cao bởi hiệu quả và an toàn. Điểm đặc biệt trong các liệu pháp trị liệu tại Dr. Linh Beauty & Academy là tìm ra nguồn gốc gây bệnh từ sâu bên trong cơ thể, sau đó sẽ tiến hành loại bỏ hoàn toàn những nguyên nhân ấy đồng thời kết hợp với công nghệ cao điều trị kết hợp từ bên bên ngoài.

Bác sĩ Linh (đứng giữa) và bạn bè trong ngày khai trương Dr. Linh Beauty & Academy

Tại Dr.Linh Beauty & Academy, khách hàng có nhiều gói dịch vụ để lựa chọn

Chăm sóc và điều trị da, tắm trắng da mặt; Điều trị và chăm sóc da mụn; Xóa nốt ruồi, mụn thịt; điều trị mụn thịt; Thải chì, cấy tảo, laze-Co2, chạy Vitamin; Triệt lông, tạo hình; Phun xăm; Phun môi phale, collagen phủ bóng, xóa thâm; Phun, thêu mày tự nhiên, tán sợi 3D; Phun mí mở tròng, trang điểm, đôi vi chạm; Chăm sóc cho mẹ và bé; Thông tắc tia sữa, kích sữa liệu trình; Tắm bé tại nhà; Bơi thủy liệu cho bé; Massage dưỡng sinh, vai gáy, đá nóng…Tất cả các dịch vụ đều được thông qua những quy trình sau:

Tư vấn

Kiểm tra

Chăm sóc, trị liệu

Dr. Linh Beauty & Academy có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, chủ yếu là các y bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện bệnh viện hàng đầu của khu vực phía nam, đặt dưới sự chỉ đạo sát sao của Bác sĩ CKII Đậu Linh đang công tác tại Bệnh viện 175.

Bác sĩ Linh cùng đội ngũ nhân viên

Đào tạo và tuyển dụng học viên

Bên cạnh đó, Dr. Linh – Academy liên tục tuyển dụng và đào tạo học viên với đội ngũ giáo viên là các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp, có chuyên môn sư phạm cao; giáo trình được xây dựng công phu, bài bản. Đến với Dr. Linh – Academy học viên được trải môi trường học tập chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, được bố trí nơi ở miễn phí; sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng, có tay nghề cao, được định hướng nghề nghiệp hoặc được hỗ trợ để tự mở trung tâm.

Phòng chăm sóc khách hàng

Máy móc, thiết bị hiện đại

 

Thiết bị, công nghệ hiện đại

Sản phẩm, dụng cụ làm đẹp cho khách hàng

Ngay sau lễ khai trương, rất nhiều khách hàng đã đặt dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Dr. Linh Beauty & Academy và đều bày tỏ sự hài lòng với các dịch vụ và tay nghề của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tại đây.

Khách hàng sử dụng sản phẩm làm đẹp của Dr. Linh

Khách hàng sử dụng dịch vụ ngay ngày khai trương

Nhân dịp khai trương, Dr. Linh Beauty & Academy áp dụng chương trình tặng hàng trăm quà tặng cao cấp cùng các gói khuyến mãi hấp dẫn cho tất cả khách hàng như: Mua 1 tặng 1 dịch vụ, tặng 199 lượt chăm sóc da miễn phí, giảm giá 50% dịch vụ,tặng thẻ vip giảm giá 10% suốt đời, đặc biệt giảm giá 50% cho học viên ghi danh trong tháng đầu khai trương.

Như vậy với sự ra mắt của Dr. Linh Beauty & Academy tại Thành phố Hồ Chí Minh đã mở ra cơ hội làm đẹp từ những dịch vụ và công nghệ hàng đầu. Đồng thời cũng mở ra bước ngoặt và bước phát triển mới của Dr. Linh Beauty & Academy trong năm 2020 sắp tới.

———————————————

Dr. Linh – Beauty and Academy là một trong những địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn ở phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chi phí hợp lý. Dr. Linh luôn tự tin mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với phương châm làm việc của chúng tôi “Làm đẹp từ tâm”

Hotline: 0868767188 – 0865888175

Địa Chỉ : 13 Đường số 14, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *